Cách chọn máy in phù hợp : Toàn Nhân

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi Kinhduoc, 3/6/19.

 1. Kinhduoc

  Kinhduoc New Member

  Hãy cùng tìm hiểu về cách lựa chọn các thiết bị máy in phù hợp với công ty máy in văn phòng Toàn Nhân, một trong những công ty chuyên cung cấp các thiết bị máy in, mực in tốt nhất hiện nay.

  Hiện nay, gần 4 triệu máy in đã được bán trên đất Pháp vào năm 2017. Đó là hơn 7.6 sản phẩm mỗi giây. Nếu thị trường này giảm, máy in vẫn là một sản phẩm tiêu dùng. Như vậy, nó xứng đáng mà chúng tôi dành cho anh ấy một loạt các bài viết phải cho phép bạn chọn mô hình tương ứng với việc sử dụng của bạn tốt hơn.
  #mayintoannhan
  Do đó, chúng tôi đã tìm cách biết rằng chúng là máy in tốt nhất vào năm 2019, cho dù chúng là sản phẩm đa năng hay dành riêng cho nhiếp ảnh, cho dù đó là về máy in laser hoặc máy in phun.

  Giới thiệu về công ty máy in Canon

  Máy in Canon là một trong những sản phẩm rất được yêu thích trên thị trường hiện nay nhờ thiết kế nhỏ gọn, giá thành phù hợp với nhiều công nghệ hiện đại, đáp ứng được mọi ngu cầu in ấn cho cá nhân và doanh nghiệp hiện nay.

  Canon Inc được biết đến là một tập đoàn đa quốc gia đến từ Nhật Bản, chuyên sản xuất các sản phẩm về hình ảnh và quang học, bao gồm máy camera, máy photocopy, thiết bị y tế và chắc chắn không thể không nhắc đến máy in.

  1. CANON PIXMA TS8150, đa chức năng không có lỗi

  Nhật Bản có một số mẫu rất tốt. Không thể phủ nhận TS8150 này là một phần của nó.

  Nhỏ gọn đẹp, chi phí trang trung bình, thông lượng tốt cho máy in phun đa chức năng, kế toán Wi-Fi Direct, đầu đọc thẻ SD, màu sắc lớn và màn hình cảm ứng ... Mô hình này đánh dấu tất cả các hộp trong danh sách các tính năng cần thiết cho một máy in đa năng vào năm 2019!

  [​IMG]

  Trường hợp một số cá đa chức năng, đó là về mặt kết xuất ảnh. Pixma TS8150 đang hoạt động rất tốt và ấn tượng của bạn, từ 10h15 đến A4, sẽ đáp ứng đầy đủ cho bạn.

  Đơn khiếu nại duy nhất chúng tôi có thể khiến anh ta: có vẻ hơi ồn ào, ít nhất là nếu bạn không muốn hy sinh tốc độ in bằng cách kích hoạt chế độ im lặng. Tùy thuộc vào bạn để tìm sự thỏa hiệp của bạn!

  2. FUJI INSTAX SHARE SP-3, người du mục để in ảnh của bạn

  Mẫu thứ ba của phạm vi này dành riêng cho ảnh du mục, Instax Share SP-3 Fuji tuy nhiên là mẫu đầu tiên tương thích với giấy vuông Instax Square (62 x 62 mm).

  Máy in này kết nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng bằng Wi-Fi. Để thực hiện việc này, bạn sẽ cần sử dụng ứng dụng miễn phí do Fuji cung cấp. Một ứng dụng yêu cầu, biết rõ hơn, kích hoạt định vị địa lý Android.

  [​IMG]

  Một khi các thủ tục này đã được hoàn thành, việc chia sẻ và in ấn diễn ra đơn giản, với chất lượng in ấn khá thỏa đáng và đặc biệt là một khía cạnh cổ điển đặc biệt phổ biến hiện nay.

  Tuy nhiên, hãy cẩn thận: niềm vui nhỏ bé này với hương vị thực sự của nỗi nhớ có giá. Chi phí cho bức ảnh cao, gánh nặng bởi giá phim Fuji rất cao, không phải là rẻ nhất trên thị trường, cách xa nó. Nhưng máy in này vẫn là một lựa chọn tốt để mua một máy ảnh flash chất lượng.

  3. Brother HL-L2310D, laser hiệu quả

  Không rườm rà. Dưới đây là tóm tắt máy in laser này đi đến những điều cơ bản, và dành cho người dùng biết họ muốn gì. Đây là một máy in rất nhanh (Brother thông báo 30 trang mỗi phút), được thiết kế để sử dụng cho văn phòng, với một ngăn kéo có dung lượng đáng kể (250 tờ), chế độ hai mặt tự động và cung cấp chi phí cho trang cạnh tranh, tất cả ở một mức giá thấp và với một dấu chân đặc biệt nhỏ.

  Máy in laser này thực sự được bán khoảng 80 euro, trở thành giá cả phải chăng cho công nghệ này. Đặc biệt vì nó đi kèm với một loại mực sẽ cho phép bạn in khoảng 700 trang trước khi bạn phải bổ sung.
  Rõ ràng, với mức giá này, HL-L2310D có thiết kế hình khối nhỏ màu xám, không có màn hình cảm ứng, không có Wi-Fi. Và rõ ràng, nó không xử lý màu sắc. Nhưng đó có phải là những gì được hỏi về anh ấy?

  Công ty máy in văn phòng Toàn Nhân là đơn vị cung cấp thiết bị máy in canon, Hp chính hãng có địa chỉ tại 12/3 Trương Định Phường 6 Quận 3 TPHCM
   

Share This Page