ETH phá vỡ kỷ lục 56 tỷ USD trong 24 giờ

Thảo luận trong 'Dịch vụ cẩm đồ - cho vay' bắt đầu bởi Xminhanh23, 21/2/19.

 1. Xminhanh23

  Xminhanh23 Member

  Ethereum dường như đang hồi phục sau sự thảm bại vào năm ngoái, không chỉ tồn tại xu hướng giảm giá mạnh trên thị trường tiền điện tử mà còn là chiến dịch tiêu cực mạnh mẽ mà toàn bộ nền tảng phải chịu do số lượng lớn các vụ lừa đảo và ICO thất bại đã sử dụng blockchain Ethereum để vận hành.

  Sau khi đạt mức thấp hàng năm, với mức giảm 94%, ngày hôm qua Ethereum đã phá vỡ một kỷ lục mới, nhưng lần này là niềm tự hào và niềm vui của cộng đồng khi thấy khối lượng giao dịch 24 giờ cao nhất trong hơn một năm.

  Nó không chỉ đạt được một con số kỷ lục. Xu hướng dường như chỉ ra sự tăng trưởng ổn định theo thời gian, từ bỏ xu hướng giảm đã trải qua trong những tháng trước.

  Xu hướng ổn định để khơi dậy sự lạc quan trong cộng đồng

  Theo CoinMarketCap, Ethereum đã ghi nhận khối lượng giao dịch là 5,449,515,390 USD vào ngày 18 tháng 2. Vào ngày 19 tháng 2, khối lượng giảm xuống còn 5,325,298,823 USD, một con số mặc dù thấp hơn ngày hôm trước nhưng vẫn thể hiện sự gia tăng đáng kể so với dữ liệu từ các tháng trước.

  [​IMG]

  Không xem xét sự bất thường được ghi nhận vào ngày 28 tháng 7 năm 2018, khối lượng giao dịch cao nhất được ghi nhận hơn một năm trước: Kể từ ngày 3 tháng 2 năm 2018, mua bán Ethereum đã không có số liệu thống kê tương tự.

  Tín hiệu này có thể đặc biệt quan trọng đối với các nhà giao dịch dựa vào phân tích kỹ thuật để đánh giá các cơ hội phù hợp nhất để đầu tư. Xu hướng tích cực và ổn định của số lượng ETH được giao dịch ngày càng tăng có thể chỉ ra một mức định giá thuận lợi do số lượng người quan tâm đến loại tiền điện tử này cao hơn.

  Constantinople sống sót

  Đầu năm nay, Nhóm Ethereum Dev đã thông báo rằng Constantinople, một hard fork được nhiều thành viên trong cộng đồng chờ đợi từ lâu, đã bị trì hoãn. Tin tức có tác động tiêu cực nhẹ, nhưng nhóm Ethereum Foundation đã xử lý vấn đề này một cách đúng đắn, giữ cho cộng đồng lạc quan trong khi giải quyết các vấn đề ngăn cản việc thực hiện giao thức.

  Khối được đề xuất để triển khai Constantinople là khối # 7080000. Tuy nhiên, mặc dù khối lượng tăng nhẹ do kỳ vọng, sự thất vọng đã không xóa sạch niềm tin của những người tin tưởng vào tiềm năng của Ethereum vẫn là altcoin quan trọng nhất của giới hạn thị trường toàn cầu.
   
 2. chientc

  chientc Member

  Chúc bạn thành công


  ______________
  Raovatvp.com
   

Share This Page