Hướng Dẫn Cách Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Quảng cáo Website' bắt đầu bởi lehung61, 6/4/18.

 1. lehung61

  lehung61 New Member

  Hiện tại viên cồn thạch hay cồn khô được dùng nhiều hơn khi phải so sánh với bình gas mini ở các hàng quán, tiệc tùng hoặc nhà hàng do đặc điểm an toàn và tiện lợi. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch & cồn khô đối với những người bắt đầu khởi nghiệp thì không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quí vị thực tiễn quy trình sản xuất cồn khô và cồn thạch.

  Thêm nữa, tôi sẽ hướng dẫn cho quý vị một cách miễn phí sản xuất các sản phẩm tẩy rửa gia dụng như sau: nước rửa chén, nước tẩy rửa sàn nhà, nước vệ sinh bồn cầu hay nước lau kiếng,...

  Vui lòng Liên Hệ sđt: 0122.9625.524 (Mr. Thành)

  [​IMG]

  1. Cách thức sản xuất Cồn Thạch

  Hiện nay viên cồn thạch đã được phân phối phổ biến so với viên cồn khô bởi có nhiều lợi thế. Quy trình sản xuất cồn thạch không có dùng nhiệt lượng vì thế rất an toàn & trang thiết bị đầu tư ít. Cách thức sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt là cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, thuận lợi làm vệ sinh bếp cồn. Không mang khói độc hại hoặc làm cay mắt do đó rất là an tâm cho khách xài.

  Đầu tư cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch dao động mười đến hai mươi triệu đồng, nơi sản xuất khoảng 16m2 là sản xuất được dành cho quy mô vừa hay nhỏ. Hay nếu như quí vị có được tiềm lực phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động tầm một trăm - hai trăm triệu để sản xuất đối với quy mô lớn hơn.

  2. Công nghệ làm Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô trong khi cháy không làm hại đôi mắt và không tồn tại khói độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng và không có chảy nước. Giá cạnh tranh được.

  Chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 cách sản xuất cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng viên cồn trong qui trình làm. Thiết bị đầu tư sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm tại các xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, các bạn có thể làm ra được 500 kilogram cồn khô/1 ngày.

  3. Qui trình làm Cồn Gel

  Cồn gel trong khi cháy có hương thơm dễ chịu & không hại đôi mắt. Công thức làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô do không sử dụng đến nhiệt. Thêm nữa không dùng nhiều thiết bị & đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Những chi phí rất nhỏ. Có thể sản xuất ra hơn một tấn cồn gel/ngày.

  Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho các bạn trực tiếp làm ra cồn thạch, cồn gel và cồn khô cùng với các thiết bị và hóa chất đã được chính tôi có sẵn.

  Giá hướng dẫn với mỗi loại cồn thạch, cồn khô và cồn gel là 5 triệu.

  Xin gọi ĐT- 0122.9625.524 (A. Thành)
   
  Chỉnh sửa cuối: 9/5/18
 2. lukhucthanh

  lukhucthanh New Member

  Cồn gel trong khi cháy có hương thơm dễ chịu & không hại đôi mắt. Công thức làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô do không sử dụng đến nhiệt. Thêm nữa không dùng nhiều thiết bị & đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Những chi phí rất nhỏ. Có thể sản xuất ra hơn một tấn cồn gel/ngày.
   

Share This Page