Hướng Dẫn Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Khô - Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Quảng cáo Website' bắt đầu bởi lehung61, 6/4/18.

 1. lehung61

  lehung61 New Member

  Hiện tại sản phẩm cồn khô & cồn thạch được dùng phổ biến hơn nếu so sánh với bếp gas mini tại các đám tiệc, nhà hàng hoặc quán ăn bởi đặc điểm an toàn và tiện dụng. Kinh doanh và sản xuất cồn thạch hoặc cồn khô cho người bắt đầu làm kinh doanh chỉ cần kinh phí ít. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quý vị một cách thực tiễn kỹ thuật làm cồn thạch & cồn khô.

  Hơn nữa, chúng tôi sẽ thực hiện chuyển giao dành cho các bạn miễn phí sản xuất các sản phẩm tẩy rửa thông dùng ví dụ như nước rửa chén, nước vệ sinh sàn nhà, nước vệ sinh bồn cầu và nước tẩy rửa kiếng,...

  Liên Hệ sđt và Zalo 077.9625.524 (A. Thành).

  [​IMG]

  Quy trình làm Cồn Thạch

  Ngày nay viên cồn thạch được bán rộng rãi hơn so với cồn khô bởi nhiều ưu điểm. Cách thức sản xuất cồn thạch không có dùng đến nhiệt độ nên rất dễ làm và trang thiết bị đầu tư ít. Cách sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt là cồn thạch khi sử dụng không có cặn, dễ dàng vệ sinh bếp. Không mang khí gây hại hoặc gây cay mắt nên rất an tâm cho người xài.

  Những đầu tư cho nguyên vật liệu và trang thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ 10 - 20 triệu, mặt bằng sản xuất khoảng 16 mét vuông là có thể làm được đối với quy mô vừa hoặc nhỏ. Nếu như quý vị có được khả năng phân phối sản phẩm cồn thạch với sản lượng nhiều thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động khoảng một trăm - hai trăm triệu đồng để sản xuất với quy mô to.

  Qui trình công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Qui trình công nghệ làm cồn khô trong khi cháy không làm hại đôi mắt & không tồn tại khói gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, vận chuyển dễ dàng & không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

  Tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn cho các bạn ba cách thức làm cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Quý vị có khả năng điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong quy trình làm. Đầu tư thiết bị sản xuất giản đơn, có thể đặt làm tại những xưởng Inox. Với không gian 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất được 500 kilogram cồn khô/một ngày.

  Công thức sản xuất Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel khi đốt có mùi dễ chịu và không hại mắt. Quy trình làm cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô do không sử dụng đến nhiệt độ. Đặc biệt không dùng đến quá nhiều trang thiết bị hay đặt khuôn, ít dùng nhân công. Những chi phí đầu tư thấp. Có khả năng sản xuất ra hơn một tấn cồn gel 1 ngày.

  Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quý vị trực tiếp làm được cồn gel, cồn thạch hoặc cồn khô cùng với những trang thiết bị và hóa chất được chính tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm cồn khô, cồn gel và cồn thạch là 5 triệu đồng.

  Xin liên hệ ĐT và Zalo- 077.9625.524 (Mr Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 27/10/18
 2. lukhucthanh

  lukhucthanh New Member

  Cồn gel trong khi cháy có hương thơm dễ chịu & không hại đôi mắt. Công thức làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô do không sử dụng đến nhiệt. Thêm nữa không dùng nhiều thiết bị & đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Những chi phí rất nhỏ. Có thể sản xuất ra hơn một tấn cồn gel/ngày.
   

Share This Page