Kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm với số vốn chỉ 5 triệu đồng

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi Như Quỳnh Korea, 14/3/19.

 1. Như Quỳnh Korea

  Như Quỳnh Korea New Member

  Mỹ phẩm là một trong những mặt hàng kinh doanh vô cùng tiềm năng hiện nay bởi nhu cầu làm đẹp của xã hội ngày càng tăng. Kinh doanh mỹ phẩm trở thành lựa chọn hàng đầu với những bạn yêu kinh doanh muốn thử thách bạn thân. Và nếu bạn cũng là một trong số đó thì hãy bài viết Kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm với số vốn chỉ 5 triệu đồng là dành cho bạn.

  Hình dung đối tượng khách hàng tiềm năng để kinh doanh mỹ phẩm
  Việc quan trọng đầu tiên cần phải xác định được khi bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm chính là xác định và phân loại được nhóm khách hàng mục tiêu tiềm năng đối với mặt hàng mỹ phẩm mà bạn có ý định kinh doanh. Vì nguồn vốn có trong tay là khá hạn hẹp nên bạn nên nhắm vào một nhóm đối tượng cụ thể với nhưng sản phẩm cụ thể thay vì đầu tư dàn trải các sản phẩm.


  Tìm được nguồn hàng chất lượng, giá tốt để kinh doanh mỹ phẩm
  Nguồn hàng mỹ phẩm thị trường trong nước nói chung cũng như tại thủ đô Hà Nội nói riêng là vô cùng phong phú, với các mặt hàng mỹ phẩm đa dạng, từ nội địa tới Hàn Quốc, Thái lan, Nhật, Đức, Mỹ,… với nhiều mức giá khác nhau. Bạn cần hình dung với số vốn 5 triệu việc lựa chọn kinh doanh những mặt hàng mỹ phẩm cao cấp là không khả thi, vì thế, tốt nhất bạn nên bắt đầu với những sản phẩm bình dân.


  Và một hình thức khá hay bạn có thể áp dụng đó chính là thương lượng với bên cung cấp lấy hàng theo kiểu order từng đợt, nghĩa là khi bạn gom được một số lượng đơn hàng nhất định rồi mới đến lấy hàng để tránh việc phải bỏ ra một số vốn quá lớn. Tuy nhiên, bạn cũng cần dự trữ sẵn một lượng sản phẩm phòng trường hợp khách cần gấp hoặc muốn qua trực tiếp lấy hàng để kiểm tra.

  Một trong những đại lý chuyên phân phối sỉ lẻ mỹ phẩm uy tín tại Hà Nội mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn để hợp tác lâu dài đó chính là Như Quỳnh Korea – đại lý phân phối mỹ phẩm Hàn chính hàng siêu rẻ.

  Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại: Chuyên sỉ lẻ mỹ phẩm Hàn chính hãng siêu rẻ tại Hà Nội

  Lựa chọn kênh bán hàng tiềm năng để kinh doanh mỹ phẩm
  Đây là một trong những điều khá quan trọng bạn cần xác định ngay từ đầu trước khi bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm, đó là với số vốn 5 triệu tất nhiên bạn sẽ không thể mở được cửa hàng, vì vậy phương án bán hàng online qua mạng xã hội là tối ưu nhất. Bởi lẽ, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn thay vì phải thuê mặt bằng, trang trí cửa hàng hay mua sắm cơ sở vật chất.

  Kênh bán hàng để kinh doanh mỹ phẩm

  Xây dựng chiến lược marketing sản phẩm để kinh doanh mỹ phẩm
  Tất nhiên rồi, marketing là yếu tố không thể thiếu khi bạn kinh doanh bất cứ sản phẩm gì. Marketing sẽ giúp giới thiệu, quảng bá sản phẩm của bạn đến với những khách hàng tiềm năng. Đặc biệt, với ngành kinh doanh mỹ phẩm thì livestream là một phương pháp marketing vô cùng hiệu quả không thể thiếu. Cũng đừng quên rằng, đối với những sản phẩm làm đẹp thì review của khách hàng từng sử dụng là yếu tố vô cùng quan trọng để thuyết phục khách hàng tin dùng sản phẩm của bạn.

  Không kém phần quan trọng đó chính là việc tổ chức các chương trình khuyến mại. Sẽ hoàn toàn sai lầm nếu bạn nghĩ rằng nguồn vốn hạn hẹp thì không nên làm thế. Hãy cân nhắc việc dành ra một khoản nhỏ để thực hiện các chương trình minigame hay giảm giá ưu đãi cho khách hàng, với chi phí dự kiến chỉ rơi vào khoảng 0,5-1 triệu đồng mà doanh thu đạt được sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy.

  Liên hệ Như Quỳnh Korea – Chuyên phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc
  Địa chỉ: Số 23 Ngõ 158 Nguyễn Sơn, Quận Long Biên, TP Hà Nội.
  ☎️ Hotline: 0985 981 106 – 0789 08 55 88
  TUYỂN SỈ, CTV, ĐẠI LÝ, TỔNG ĐẠI LÝ TRÊN TOÀN QUỐC
   

Share This Page