Máy tính văn phòng cấu hình cao

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi asieutocviet4, 15/6/19.

 1. asieutocviet4

  asieutocviet4 New Member

  - Cấu hình máy tính hỗ trợ công việc văn phòng
  - Để có được cấu hình máy tính bán mạnh thì thiết bị máy tính cũng phải xuất sắc. Hôm nay ta hãy cùng khám phá ra những trang thiết bị đấy:
  • Chip máy tính: nó là kết hợp của các ổ điện chưa những linh kiện bán dẫn, một bộ phận vai trò như trung tâm khí quyển và điều hành lưu lượng của bo mạch chủ, xác định những thành phần giống với bo mạch chủ bao gồm CPU, RAM, ổ cứng và card đồ họa.
  [​IMG]
  • Bộ nhớ máy tính (RAM): là bộ nhớ save tạm thời của thiết bị Random Access Memory người ta gọi tên ba chữ cái đầu tiên RAM. Khi bạn muốn máy lưu được càng nhiều dữ liệu thì bạn sẽ cần có một bộ nhớ tốt hơn. Và số lượng bộ nhớ RAM dùng để đánh giá khả năng của thiết bị
  • Bộ nguồn: Nguồn máy tính là một bộ phận rất quan trọng đối với liên hệ của máy tính, hiển nhiên kha khá người sử dụng ít biết đến. Sự Cố định của một máy tính ngoài những thiết bị chính như (ổ cứng, bộ nhớ online ngẫu nhiên, bộ thẩm phán, bo mạch chủ...) còn tin tưởng hoàn toàn vào nguồn máy tính vì nó đáp ứng năng lượng đến nhữngthiết bị để vai trò.
  • Ổ cứng: ổ cứng là một thành phần không thể hiếu trong máy tính, nó giúp save những dữ liệu của khách hàng. Ổ cứng thường liên quan gặp những mối quan tâm trong khi sử dụng máy như: tiến hành chép xuất dữ liệu của máy, tốc độ khởi động máy, độ nhất định của dữ liệu cá nhân để trên máy. Chính vì thế cho nên khi người dùng mua máy thì các thông số kỹ thuật của ổ cứng cũng phải để bạn quan tâm đến.
  • Vỏ máy tính: là thiêt bị dùng để gắn kết với thiết bị phần cứng bên trong máy. Và có vai trò rất lớn trong việc tản nhiệt cho máy tính ra môi trường ngoài. Vỏ máy tính rất phong phú, những thiết kế khác biệt của vỏ máy tính sẽ tạo ra sự khác biệt của các hãng máy tính khác nhau và các model khác nhau trong cùng một hãng.
  • Ổ đĩa quang: Ổ đĩa quang là công cụ dùng để đọc đĩa quang, nó xài một loại thiết bị phát ra một tia lazer chiếu vào bề mặt đĩa quang, phản xạ lại trên đầu thu đồng thời suy ra thành tín hiệu để đọc hoặc ghi dữ liệu trên đĩa CD, DVD.
  • Main máy tính: có sử dụng là nơi liên lạc tiếp xúc giữa các thiết bị máy tính với nhau, còn được xem là đường dẫn điện chính của thiệt bị điện tử hoặc hệ thống máy tính. Vì vậy khả năng của nó chính là tiềm năng của máy tính.
  ==> Nên chọn máy tính văn phòng giành cho công ty như thế nào là phù hợp
  - Người dùng có lẻ xem cấu hình máy tính theo sự hướng dẫn sau:
  [​IMG]
  • Chip máy tính văn phòng: chọn Core i3 3210 hay các loại tương đồng khác trở lên.
  • Bộ nhớ (RAM): Hãy chọn RAM từ 4GB trở lên, loại 2GB thường xử lý cộng việc chậm, vì vậy chúng tôi thực lòng chặt chẽ cho người dùng về cam Kết này.
  • Bộ nguồn: Cần loại tù 500W vị trí thực trở lên là phù hợp.
  • Ổ cứng: ăn khớp với nhau nhất đó là 1,5TB, dựa vào vào công việc của người dùng có thể mua loại ổ cứng khác. Nếu chịu đầu tư cho nhân viên thì công ty có lẻ xài ổ cứng SSD, đây được xem là ổ cứng mạnh, hơn thẳng với những ổ cứng bình thường khác.
  • Vỏ máy (Case): phụ thuộc vào các công ty, phần vỏ của máy tính có lẻ mua nhiều hãng khác nhau.
  • Ổ đĩa quang: Thiết bị này không quan trọng, rõ rệt ổ này kha khá rẻ vì vậy máy tính cũng nên có để vào Các Thời điểm xài đến hoặc cài lại hệ sai khiến cũng hợp lý.
  • Main: Phần này tùy thuộc vào những loại chip và RAM của người dùng đã chọn lựa để mua main phù hợp hơn.
  • Hãy đầu tư một cấu hình máy tính tốt để làm việc cho cho các công việc văn phòng là sự đầu tư chính cốt yếu. Máy tính có cấu hình yếu, bạn phải sẽ mất đến 5 phút để bật máy, hoặc xảy ra nổi loạn liên hệ máy tính, giải quyết chậm, lưu trữ dữ liệu kém,... thì cung Cấp trong công việc không được cao.
  • Hiển nhiên có được những chiếc máy tính văn phòng sử dụng khác biệt thì cần tham khảo từ bạn bè, chặt chẽ từ trên mạng để người dùng chọn được sự ân ý. Ngoài ra người dùng có lẻ chọn công ty danh tiếng của chúng tôi để mua máy tính hiệp hội tốt phục vụ khả năng trong công việc, có hùng vĩ cao, được sự phụ thuộc nhiều người, người dùng tuyệt đối yên tâm khi đặt mua sản phẩm của chúng tôi.
  [​IMG]
  Công ty Công Nghệ Chính Nhân
  115-115B Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, Tp. HCM
  Email: cskh@chinhnhan.vn
  Web: chinhnhan.vn
  Hotline: 19006739
   

Share This Page